Dịch Vụ

Gia Sư Dạy Tại Nhà Ở Hải Phòng

24/09/2018 / 3447 / Dịch Vụ

4.8 (95.71%) 28 votes

Con học giỏi, thành đạt là niềm tự hào lớn nhất của bậc làm Cha, làm Mẹ!

Với đội ngũ gia sư dày dặn kinh nghiệm, trung tâm gia sư Hoàng Đạt sẽ tư vấn cho các bậc phụ huynh cách lựa chọn gia sư phù hợp nhất với từng môn học, cấp học đối với các con. Thầy cô gia sư sẽ là người trực tiếp giúp các em được nhiều điều ngoài việc truyền tải kiến thức trên lớp còn giúp các em cảm thấy hứng thú với buổi học từ đó kết quả nhận được sẽ cao hơn.

CAM KẾT VỚI PHỤ HUYNH

Tất cả các gia sư khi làm việc với trung tâm đều phải qua phỏng vấn kỹ càng, và nếu đảm bảo được năng lực sư phạm, kiến thức và khả năng truyền đạt thì mới tin tưởng để giới thiệu.

Được trung tâm tư vấn miễn phí về cách chọn gia sư, phù hợp với lực học, tâm lý của học sinh và mức chi phí tiết kiệm nhất có thể trong khi vẫn đảm bảo về chất lượng.

Đổi gia sư ngay lập tức sau hai buổi học nếu như gia sư không đủ trình độ hoặc không phù hợp với học sinh mà hoàn toàn không mất học phí của hai buổi học đó.

Trung tâm thường xuyên gọi điện thăm hỏi, tư vấn và điều chỉnh về việc giảng dạy của gia sư và việc học hành của học sinh để học sinh tiến bộ nhanh nhất.

Giúp học sinh lấy lại kiến thức bị mất gốc, kiến thức căn bản trong vòng 10 – 12 buổi

QUY TRÌNH TUYỂN GIA SƯ:

GHI NHẬN THÔNG TIN:

Gia sư Hoàng Đạt sẽ ghi nhận và tư vấn cho anh chị PHHS thông tin về học viên : học lực, trường lớp, môn học, thời gian, chọn đối tượng gia sư, báo học phí và thời gian sắp xếp.

TUYỂN CHỌN GIA SƯ:

Sau khi ghi nhận yêu cầu của PHHS , Hoàng Đạt sẽ chọn ra các gia sư phù hợp với các yêu cầu chuyên môn, học lực, khu vực, thời gian…và phỏng vấn , nếu đạt sẽ gửi hồ sơ cho PHHS.

GẶP MẶT, DẠY THỬ:

Sau khi Hoàng Đạt sắp xếp gia sư phù hợp sẽ thông báo cho PHHS thông tin về gia sư, nếu PHHS đồng ý sẽ hẹn ngày giờ cho gia sư qua gặp mặt, trao đổi và dạy thử buổi đầu tiên.

HỖ TRỢ DÀI LÂU:

Sau khi dạy thử, nếu PHHS thấy hài lòng thì gia sư sẽ chính thức nhận việc. Mỗi khi cần hỗ trợ bất cứ vấn đề gì liên quan đến học tập, hãy gọi Hoàng Đạt cam kết hỗ trợ 24/7.

  • ———————–o0o————————-

Để được tư vấn miễn phí, phụ huynh vui lòng liên hệ:

Hotline: 0904.206.866

Văn Phòng: 219 Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng

 

 

0904.206.866