Dịch Vụ

Roadshow xe đạp, xe máy tại Hải Phòng

28/06/2017 / 2568 / Dịch Vụ

5 (100%) 2 votes

Công ty nhân sự Hoàng Đạt chuyên tổ chức sự kiện chạy roadshow xe đạp, roadshow xe máy chào mừng các ngày lễ như khai trương, khánh thành, hội chợ triển lãm, lễ Tết, quảng cáo, giới thiệu sản phẩm…

 Với đội ngũ nhân viên tổ chức sự kiện PG, PB, người mẫu chuyên nghiệp, phát tờ rơi, phát mẫu thử trong quá trình diễu hành tạo ấn tượng khó phai với người đi đường trong quá trình tổ chức chạy roadshow. Chúng tôi đảm bảo chuẩn bị đầy đủ các thiết bị sự kiện cần thiết.

 

Chúng tôi sẽ tư vấn một chương trình chạy Roadshow hoàn hảo nhất cho mục đích sự kiện của bạn. Chọn hình thức phù hợp: roadshow xe đạp, roadshow xe máy, roadshow xe  Jeep, roadshow xe Vespa cổ, roadshow xe Elizabet, roadshow xe SH, roadshow mô tô Hoàng Tử,  roadshow xe Air Blade… và số lượng xe cần thiết và chương trình sẽ chạy trong bao nhiêu ngày để đạt được ấn tượng cao nhất trong khách hàng.

 

Một chương trình chạy Roadshow thành công, bạn sẽ nhận được:

Tạo ấn tượng với khách hàng tiềm năng, kích hoạt thương hiệu, nâng cao hình ảnh sản phẩm, hình ảnh công ty.

Mang chính xác thông điệp của sản phẩm, thông điệp của chương trình tới mọi người qua các poster.

Tiết kiệm được nhiều chi phí so với các hình thức quảng cáo khác

Với chất lượng uy tín chúng tôi rất sẵn lòng phục vụ Qúy khách. Vậy còn chần chờ gì nữa, xin hãy gọi ngay cho chúng tôi để có được những chương trình tổ chức chạy roadshow chuyên nghiệp, độc đáo và hiệu quả nhất.

 

 

———————–o0o————————-

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0904.206.866

Văn Phòng: 28/415 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng

HY VỌNG SẼ SỚM ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH!

=>> XEM HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG ROADSHOW TẠI ĐÂY

 

 

 

 

0904.206.866